Văn Phòng Phẩm Giá Rẻ

4vanphongpham.com cung cấp văn phòng phẩm giá rẻ tại Tp. Hồ Chí Minh. Là nhà phân phối sỉ giá tốt các loại giấy, bút, bìa và băng keo.

Ngày đăng: 03-09-2015

2,326 lượt xem

Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm phân phối văn phòng phẩm tại tp. Hồ Chí Minh với tiêu chí "Rẻ & Nhanh".

Là nhà phân phối của giấy Double A, giấy in Excel tại Thành Phố Minh, 4vanphongpham cung cấp giấy in cho các công ty với mức giá tốt kèm với cam kết giấy in đảm bảo đủ số lượng 500 tờ/ream. 

Chúng tôi còn là nhà phân phối bút bi Thiên Long, Flexoffice tại khu vực Bình Thạnh, Quận 1, Quận 2. Chuyên cung số lượng lớn giá sỉ cho các công ty doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng nhiều. 

Cung cấp văn phòng phẩm giá rẻ kèm chất lượng tốt cho các công ty trên địa bàn tp. Hồ Chí Minh đặc biệt là các công ty ở Quận Nhất, Quận Bình Thạnh, Quận 7, Phú Nhuận.

Văn phòng phẩm giá rẻ tại tp. Hồ Chí Minh kèm với dịch vụ giao hàng nhanh chóng và chính sách đổi trả hàng tiện lợi, quý khách sau khi đặt mua nếu không ưng ý có thể hưởng chính sách đổi hàng trong vòng 1 tuần miễn phí giao hàng.

Ngoài ra 4vanphongpham.com còn cung cấp văn phòng phẩm giá rẻ với công nợ 1 tháng cho những công ty đặt mua trên 3 triệu/ 1 tháng tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha