Văn Phòng Phẩm Giá Sỉ

4vanphongpham.com cung cấp văn phòng phẩm giá sỉ tại Tp. Hồ Chí Minh. Là nhà phân phối sỉ giá tốt các loại giấy, bút, bìa và băng keo.

Ngày đăng: 28-09-2015

5,115 lượt xem

  Quý công ty đang tìm kiếm nhà phân phối văn phòng phẩm giá sỉ tại TPHCM. Hãy đến với 4vanphongpham.com để tận hưởng dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi.

  4vanphongpham.com đã phân phối văn phòng phẩm giá sỉ tại TPHCM nhiều năm qua. Chúng tôi luôn cung cấp cho quý khách dịch vụ chăm sóc đặc biệt, dịch vụ giao hàng nhanh chóng rất tiện lợi cho quý khách, chỉ cần gửi mail đặt hàng hoặc gọi điện thoại trực tiếp là quý khách sẽ được tư vấn chuyên nghiệp và sau đó chúng tôi giao hàng ngay rất nhanh và tiện lợi.

  Văn Phòng Phẩm giá sỉ tại TPHCM đặc biệt áp dụng cho các công ty nằm ở trung tâm thành phố chính sách đổi trả hàng 1 tuần. Quý công ty đặt mua sản phẩm nếu không hài lòng có thể liên lạc để đổi trả hàng mà không tốn thêm lượng phí nào phát sinh.

 Đối với những công ty có lượng đặt hàng nhiều hơn 3 triệu/ 1 tháng sẽ được hưởng công nợ 1 tháng rất thuận tiện cho thanh toán cho quý khách.

 
 

----------------------------------------------------------------------------

  4vanphongpham.com là website bán hàng văn phòng phẩm online của Công ty TNHH TMDV Văn Phòng Phẩm Thành Phú. Chúng tôi là đại lý văn phòng phẩm lớn chuyên cung cấp sỉ và lẻ văn phòng phẩm cho các công ty tổ chức tại địa bàn TP. Hồ Chí Minh.

  Văn Phòng Phẩm Thành Phú đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân phối văn phòng phẩm tại thành phố Hồ Chí Minh.

  Xem thêm thông tin về khu vực phân phối văn phòng phẩm:

  4vanphongpham.com là nhà phân phối bút bi Thiên Long, Flexoffice.

 

    Xem thêm thông tin các thương hiệu 4vanphongpham đang phân phối:

  4vanphongpham.com là nhà phân phối các loại băng keo: Băng keo trong, đục, băng keo simili, băng keo điện, băng keo 2 mặt, băng keo màu.

 

 

  4vanphongpham.com là nhà phân phối giấy in Double Agiấy in Excel.

 

 

 

 

 

Xem thêm thông tin về văn phòng phẩm tại thành phố Hồ Chí Minh:

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha