Văn Phòng Phẩm Giá Sỉ

4vanphongpham.com cung cấp văn phòng phẩm giá sỉ tại Tp. Hồ Chí Minh. Là nhà phân phối sỉ giá tốt các loại giấy, bút, bìa và băng keo.

Ngày đăng: 28-09-2015

7,788 lượt xem

  Quý công ty đang tìm kiếm nhà phân phối văn phòng phẩm giá sỉ tại TPHCM. Hãy đến với 4vanphongpham.com để tận hưởng dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi.

  4vanphongpham.com đã phân phối văn phòng phẩm giá sỉ tại TPHCM nhiều năm qua. Chúng tôi luôn cung cấp cho quý khách dịch vụ chăm sóc đặc biệt, dịch vụ giao hàng nhanh chóng rất tiện lợi cho quý khách, chỉ cần gửi mail đặt hàng hoặc gọi điện thoại trực tiếp là quý khách sẽ được tư vấn chuyên nghiệp và sau đó chúng tôi giao hàng ngay rất nhanh và tiện lợi.

  Văn Phòng Phẩm giá sỉ tại TPHCM đặc biệt áp dụng cho các công ty nằm ở trung tâm thành phố chính sách đổi trả hàng 1 tuần. Quý công ty đặt mua sản phẩm nếu không hài lòng có thể liên lạc để đổi trả hàng mà không tốn thêm lượng phí nào phát sinh.

 Đối với những công ty có lượng đặt hàng nhiều hơn 3 triệu/ 1 tháng sẽ được hưởng công nợ 1 tháng rất thuận tiện cho thanh toán cho quý khách.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha