Văn Phòng Phẩm Quận 1

4vanphongpham.com là nhà phân phối văn phòng phẩm quận 1 chuyên nghiệp. Quý công ty thường hài lòng với dịch vụ văn phòng phẩm quận 1 trọn gói của chúng tôi bởi chất lượng dịch vụ tốt kèm giá cả phải chăng.

Ngày đăng: 10-11-2015

1,898 lượt xem

Phân Phối Văn Phòng Phẩm Quận 1, quận trung tâm của Tp. HCM có gì khác so với những quận còn lại? Các công ty ở quận 1 thường là những công ty giàu có với tiềm lực tài chính mạnh mẽ. Nhu cầu nhanh còn quan trọng hơn rẻ nên phân phối văn phòng phẩm ở quận 1 có đặc thù so với những quận còn lại. 4vanphongpham.com đã có nhiều năm kinh nghiệm phân phối văn phòng phẩm ở quận 1, chúng tôi cam kết một chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp bao gồm tư vấn mua từng món hàng, cách sử dụng hợp lý các loại văn phòng phẩm để vận hành và lưu trữ hiệu quả hồ sơ dữ liệu, dịch vụ giao hàng nhanh đi kèm với mức giá vẫn bình dân cho quý công ty.

4vanphongpham.com nằm ngay trên đường D1 Bình Thạnh sát sườn với trung tâm của quận 1 nên việc giao hàng thường được diễn ra ngay tức thì rất tiện lợi cho quý công ty. Ngoài những thương hiệu quen thuộc như giấyDouble A, bút bìa Thiên Long chúng tôi còn cung cấp thêm cho quý công ty ở quận 1 nhiều lựa chọn sản phẩm chất lượng cao khác từ những thương hiệu nổi tiếng như bìa KingJim, bút Pentel, Uniball... 

Quý công ty mua văn phòng phẩm ở quận 1 còn được chương trình ưu đãi công nợ 1 tháng khi đặt đơn hàng số lượng lớn, dịch vụ giao hàng miễn phí, đổi trả hàng trong vòng 1 tuần rất tiện lợi.

Hãy liên hệ với anh Toàn sđt 0905.429.568 để được tư vấn miễn phí. Bấm vào đây để xem bảng báo giá văn phòng phẩm quận 1 mới nhất.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha