Văn Phòng Phẩm Quận Tân Bình

4vanphongpham.com cung cấp một dịch vụ văn phòng phẩm trọn gói cho các công ty tổ chức tại quận Tân Bình. Kèm hỗ trợ công nợ 1 tháng cho các công ty đặt mua số lượng lớn.

Ngày đăng: 10-11-2015

4,546 lượt xem

Văn phòng phẩm Hưng Thịnh Phát đã có nhiều năm phân phối văn phòng phẩm cho các công ty tổ chức ở quận Tân Bình, chúng tôi cam kết một chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp bao gồm tư vấn mua từng món hàng, cách sử dụng hợp lý các loại văn phòng phẩm để vận hành và lưu trữ hiệu quả hồ sơ dữ liệu, dịch vụ giao hàng nhanh đi kèm với mức giá vẫn bình dân cho quý công ty.

Ngoài những thương hiệu quen thuộc như giấy Double A, bút bìa Thiên Long chúng tôi còn cung cấp thêm cho quý công ty ở quận 2 nhiều lựa chọn sản phẩm chất lượng cao khác từ những thương hiệu nổi tiếng như bìa KingJim, bút Pentel, Uniball

Quý công ty  mua  văn phòng phẩm quận Tân Bình còn được chương trình ưu đãi công nợ 1 tháng, giao hàng miễn phí tiện lợi, đổi trả hàng miễn phí trong vòng 1 tuần.

Hãy liên hệ với Mr. Toàn sđt 0905.429.568 để được tư vấn miễn phí. Bấm vào đây để xem bảng báo giá văn phòng phẩm quận Tân Bình mới nhất.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha