Bán Văn Phòng Phẩm (Giao Hàng Ngay)!

Dịch vụ Bán Văn Phòng Phẩm - Giao Hàng Ngay kèm đổi trả hàng miễn phí trong vòng 1 tuần. Đây là dịch vụ mới rất tiện lợi cho nhu cầu sử dụng văn phòng phẩm tức thời của quý khách.

Ngày đăng: 02-11-2015

2,724 lượt xem

4vanphongpham đang áp dụng chương trình mới trong tháng 11, đó là bán văn phòng phẩm - giao hàng ngay. 

Xuất phát từ nhu cầu sử dụng văn phòng phẩm nhanh và tức thời của quý công ty tại quận Bình Thạnh và quận 2, chúng tôi triển khai chương trình bán văn phòng phẩm tiện lợi trên kèm với dịch vụ đổi trả hàng miễn phí trong vòng 1 tuần.

Cửa hàng của chúng tôi nằm tại số 181 D1 phường 25 quận Bình Thạnh, nơi giáp gianh giữa ba quận là quận Bình Thạnh, quận 2, và quận 1.

Là nhà phân phối của giấy Double A, giấy in Excel tại Thành Phố Minh, 4vanphongpham cung cấp giấy in cho các công ty với mức giá tốt kèm với cam kết giấy in đảm bảo đủ số lượng 500 tờ/ream. 

 

Chúng tôi còn là nhà phân phối bút bi Thiên Long, Flexoffice tại khu vực Bình Thạnh, Quận 1, Quận 2. Chuyên cung số lượng lớn giá sỉ cho các công ty doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng nhiều. 

Đối với quý công ty ở quận Bình Thạnh, Quận 1, Quận 2 có nhu cầu văn phòng phẩm nhanh và tức thời thì chúng tôi là lựa chọn hợp lý cho quý khách. Quý khách còn được hưởng chính sách đổi trả hàng miễn phí và tiện lợi của 4vanphongpham. 

Các công ty chọn 4vanphongpham là nhà phân phối văn phòng phẩm còn được hưởng chính sách công nợ linh động có thể lên đến 1 tháng với những công ty đặt hàng trên 3 triệu/tháng.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha