Phân Phối Văn Phòng Phẩm Tại Sài Gòn

Là đơn vị phân phối văn phòng phẩm chuyên nghiệp tại Sài Gòn, 4vanphongpham.com luôn luôn mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng về chất lượng dịch vụ.

Ngày đăng: 29-10-2015

2,417 lượt xem

Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố đông dân nhất, đồng thời cũng là đầu tàu kinh tế và trung tâm văn hóa, giáo dục quan trọng của Việt Nam. Trên cơ sở diện tích tự nhiên, thì thành phố Hồ Chí Minh là đô thị lớn thứ nhì Việt Nam.

4vanphongpham.com đã có nhiều năm phân phối phối văn phòng phẩm tại Sài Gòn. Thấu hiểu những yêu cầu khắt khe của thị trường này chúng tôi luôn mang đến cho quý công ty một sự hài lòng cao cho dịch vụ.

Là nhà phân phối của giấy Double A, giấy in Excel tại Thành Phố Minh, 4vanphongpham cung cấp giấy in cho các công ty với mức giá tốt kèm với cam kết giấy in đảm bảo đủ số lượng 500 tờ/ream. 

Chúng tôi còn là nhà phân phối bút bi Thiên Long, Flexoffice tại khu vực Bình Thạnh, Quận 1, Quận 2. Chuyên cung số lượng lớn giá sỉ cho các công ty doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng nhiều. 

Cửa hàng của 4vanphongpham nằm tại số 181 đường D1 phường 25 quận Bình Thạnh, nơi giáp gianh giữa 3 quận Bình Thạnh, Quận 1 và Quận 2. Đối với quý công ty ở quận Bình Thạnh, Quận 1, Quận 2 có nhu cầu văn phòng phẩm nhanh và tức thời thì chúng tôi là lựa chọn hợp lý cho quý khách. Quý khách còn được hưởng chính sách đổi trả hàng miễn phí và tiện lợi của 4vanphongpham. 

Các công ty chọn 4vanphongpham là nhà phân phối văn phòng phẩm còn được hưởng chính sách công nợ linh động có thể lên đến 1 tháng với những công ty đặt hàng trên 3 triệu/tháng. 

Qúy khách có thể liên hệ với Mr. Toàn (sđt 0905.429.568) để được tư vấn thêm, bấm để tham khảo bảng báo giá văn phòng phẩm.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha