Văn phòng phẩm quận Bình Thạnh: Tổng hợp địa chỉ mua văn phòng phẩm uy tín, giá rẻ!

Lựa chọn đơn vị cung cấp văn phòng phẩm chất lượng, giá rẻ là điều đáng quan tâm của các doanh nghiệp trong khu vực. Sau đây là list 5 nhà cung cấp văn phòng phẩm ở Bình Thạnh đáng tham khảo:

Ngày đăng: 24-08-2015

23,858 lượt xem

Giới thiệu

Quận Bình Thạnh là một quận nội thành của thành phố Hồ Chí Minh, là nơi tập trung nhiều cơ quan, doanh nghiệp, trường học,... Vì vậy, nhu cầu sử dụng văn phòng phẩm tại đây là rất lớn.

Trong thời buổi kinh tế có chiều hướng suy thoái như hiện nay, việc lựa chọn một đơn vị cung cấp văn phòng phẩm quận Bình Thạnh chất lượng, giá rẻ là điều đáng quan tâm của không ít doanh nghiệp vừa và nhỏ tại đây. Cạnh tranh trên thương trường ngày càng gay gắt, việc tiết kiệm chi phí và tối ưu hóa nguồn lực là yếu tố cực kỳ quan trọng đối với sự phát triển bền vững của mỗi doanh nghiệp.

Để đáp ứng nhu cầu đó, trên địa bàn quận có rất nhiều cửa hàng văn phòng phẩm mọc lên. Tuy nhiên, không phải cửa hàng nào cũng uy tín, chất lượng. Vậy, đâu là những địa chỉ mua văn phòng phẩm quận Bình Thạnh uy tín, giá rẻ?

 

Các Tiêu Chí Để Chọn Nhà Cung Cấp Văn Phòng Phẩm Tại Quận Bình Thạnh:

1/ Sự uy tín của nhà cung cấp:

Đây là yếu tố đầu tiên cần được xét đến khi thực hiện đánh giá. Để xét xem nhà cung cấp đó có đủ uy tín hay không, bạn có thể lưu ý một số khía cạnh sau đây:

 • Thông tin rõ ràng: Nhà cung cấp đó có thực sự tồn tại không; địa chỉ, phương thức liên lạc, giấy phép kinh doanh có chính xác hay không?
 • Sự minh bạch trong hợp tác: Nhà cung cấp đó có đảm bảo nguồn cung cấp nguyên vật liệu, duy trì mối quan hệ hợp tác lâu dài với các đối tác không?
 • Xem xét các vấn đề về pháp lý: Xem các thủ tục pháp lý liên quan đến các hợp đồng quá khứ, hiện tại của nhà cung cấp, việc tuân thủ pháp luật của nhà cung cấp có đảm bảo không?

2/ Chất lượng của sản phẩm/dịch vụ cung cấp: 

Sản phẩm/dịch vụ của nhà cung cấp sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình kinh doanh của doanh nghiệp. Chính vì vậy mà việc đảm bảo chất lượng luôn là yêu cầu tiên quyết để lựa chọn một nhà cung cấp lâu dài. Các yếu tố được dùng để đánh giá chất lượng sản phẩm/dịch vụ của nhà cung cấp có thể kể đến như:

 • Chức năng cơ bản, hiệu quả của sản phẩm, dịch vụ như thế nào?
 • Tính năng nâng cao và cải tiến sản phẩm/dịch vụ có phù hợp với thứ doanh nghiệp bạn cần?
 • Xác suất các sản phẩm/dịch vụ gặp vấn đề có cao không? Doanh nghiệp bạn có chấp nhận được điều đó không?
 • Tuổi thọ của sản phẩm hay sự lâu dài của dịch vụ cung cấp có đáp ứng được yêu cầu từ phía doanh nghiệp bạn?

3/ Hiệu suất cung cấp sản phẩm/dịch vụ: 

Nhà cung cấp có đảm bảo thời gian cung cấp sản phẩm/dịch vụ đúng hạn không? Sản phẩm/dịch vụ có đáp ứng được yêu cầu của doanh nghiệp bạn không?

4/ Giá cả sản phẩm/dịch vụ và phương thức thanh toán: 

Giá cả sản phẩm/dịch vụ cung cấp có phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp bạn không? Phương thức thanh toán có đảm bảo an toàn và thuận tiện cho doanh nghiệp bạn không?

5/ Dịch vụ khách hàng từ nhà cung cấp: 

Nhà cung cấp có đảm bảo dịch vụ khách hàng tốt không? Nhà cung cấp có đáp ứng được các yêu cầu hỗ trợ kỹ thuật.

 

Các Địa Chỉ Mua Văn Phòng Phẩm Quận Bình Thạnh Uy Tín, Giá Rẻ

Sau đây là gợi ý của chúng tôi về 5 nhà cung cấp văn phòng phẩm ở Bình Thạnh đảm bảo các yêu cầu nêu trên. Mời các bạn tham khảo:

1/ Văn Phòng Phẩm Thành Phú

Văn Phòng Phẩm Thành Phú nằm tại địa chỉ 445/26 Nơ Trang Long, Phường 13, Quận Bình Thạnh. Giấy phép đăng ký kinh doanh số: 0314152959 cấp ngày 12/12/2016. Là đơn vị cung cấp văn phòng phẩm chuyên nghiệp và uy tín gần 10 năm trên địa bàn quận Bình Thạnh.

 • Giao hàng nhanh chóng trong ngày (tối đa 24h).
 • Giá cả cạnh tranh với chương trình chiết khấu cao (5% tới 20%).
 • Công nợ linh hoạt cho từng đối tượng khách hàng (công nợ cuối tháng).
 • Hàng hóa chất lượng, đầy đủ với xuất xứ rõ ràng đến từ những thương hiệu lớn.
 • Đổi trả hàng miễn phí cho mọi khách hàng trong vòng 7 ngày.

Nằm ngay trên địa bàn quận Bình Thạnh nên thời gian giao hàng rất nhanh chóng và thuận tiện. Văn Phòng Phẩm Thành Phú gần giao lộ của những đường chính tại Bình Thạnh như Nơ Trang Long, Nguyễn Xí, Phạm Văn Đồng. Trục đường này rất thuận tiện khi giao hàng cho những khách hàng trong quận trên các đường chính như:

 • Phường 1: Đường Đinh Tiên Hoàng – Trịnh Hoài Đức – Yên Đỗ - Diên Hồng
 • Phường 2: Đường Bùi Hữu Nghĩa – Vũ Tùng
 • Phường 3: Đường Vạn Kiếp – Trần Kế Xương – Nguyễn Lâm – Vũ Huy Tuấn
 • Phường 5: Đường Nguyễn Văn Đậu – Trần Bình Trọng – Nguyễn Trung Trực – Nguyễn Thượng Hiền
 • Phường 6: Đường Hoàng Hoa Thám – Nguyễn Văn Đậu 
 • Phường 7: Đường Nơ Trang Long – Lê Quang Định – Hoàng Hoa Thám
 • Phường 11: Đường Trần Quý Cáp – Nguyên Hồng – Phan Văn Trị - Lê Quang Định
 • Phường 12:  Đường Bùi Đình Túy – Tố Hữu – Phan Chu Trinh – Nơ Trang Long
 • Phường 13: Đường Nguyễn Xí – Nơ Trang Long – Bình Lợi – Đặng Thùy Trâm
 • Phường 14: Đường Nguyễn Huy Lượng – Nguyễn An Ninh – Nguyễn Thiện Thuật
 • Phường 15: Đường Điện Biên Phủ - Bạch Đằng – Trường Sa
 • Phường 17: Đường Xô Viết Nghệ Tĩnh – Điện Biên Phủ - Nguyễn Cửu Vân – Trường Sa
 • Phường 19: Đường Ngô Tất Tố - Huỳnh Mẫn Đạt – Trần Quang Long – Nguyễn Ngọc Phương
 • Phường 21: Đường Xô Viết Nghệ Tĩnh – Điện Biên Phủ - Ngô Tất Tố
 • Phường 22: Đường Nguyễn Hữu Cảnh – Trần Trọng Kim – Võ Duy Ninh
 • Phường 24: Đường Bùi Đình Túy – Nguyễn Thiện Thuật – Huỳnh Đình Hai
 • Phường 25: Đường Ung Văn Khiêm – Nguyễn Gia Trí – Xô Viết Nghệ Tĩnh
 • Phường 26: Đường Tầm Vu – Nguyễn Xí – Đinh Bộ Lĩnh
 • Phường 27, 28: Đường Bình Quới – Thanh Đa.

Miễn phí giao hàng cho đơn hàng trên 500k cho các công ty trong quận Bình Thạnh. Các đơn hàng đều sẽ được giao tận tay đến khách hàng bởi đội ngũ giao nhận của chúng tôi. Quý khách hàng nằm tại các building, tòa nhà cao tầng đều được giao hàng tận tay mà không cần phải di chuyển.

Các đơn hàng nhỏ dưới 500k sẽ được tính theo phí ship hàng của các ứng dụng phổ biến như Grab, Ahamove, Lalamove, Gojek. Quý khách sẽ được liên hệ trước khi nhận hàng thuận tiện.

Quý công ty có lượng đặt mua nhiều hàng tháng sẽ nhận được nhiều chương trình chiết khấu hấp dẫn. Lưu ý chiết khấu không áp dụng với giấy in các loại. Đối với đơn hàng giấy in số lượng nhiều, giá sẽ giảm trực tiếp trên đơn giá. 

            . Đơn hàng trên 1 triệu/ tháng được chiết khấu 5%

            . Đơn hàng trên 2 triệu/ tháng được chiết khấu 7%

            . Đơn hàng trên 4 triệu/ tháng được chiết khấu 10%

            . Đơn hàng trên 6 triệu/ tháng được chiết khấu 15%

Quý công ty có lượng đặt trên 2 triệu/ 1 tháng sẽ được tính công nợ vào cuối tháng. Các đơn hàng đã đặt trong tháng sẽ được tổng hợp và xuất hóa đơn tài chính vào cuối tháng. Quý công ty thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản trong vòng 5 ngày sau khi nhận hóa đơn.

Phương thức thanh toán đa dạng: 

 • Thanh toán tiền mặt sau khi nhận hàng
 • Thanh toán chuyển khoản sau khi nhận hàng, hóa đơn GTGT
 • Thanh toán bằng thẻ tín dụng: Visa, Master, JCB

Hình thức thanh toán đều được hai bên thỏa thuận từ trước và quy định cụ thể trong hợp đồng mua bán văn phòng phẩm tại quận Bình Thạnh được ký giữa 2 bên.

Các mặt hàng đều là những thương hiệu quen thuộc và đã khẳng định được chất lượng trên thị trường trong thời gian dài.

Giấy In: Giấy các khổ A0, A1, A2, A3, A4, A5 với nhiều định lượng 60gsm, 70gsm, 80gsm, 180gsm, 300gsm, 400gsm. Giấy ford màu cơ bản xanh dương, xanh lá, hồng, vàng, trắng, các màu đặc biệt vàng, chanh, cam, đỏ, hồng sen, kem, hồng tôm, vàng kim, tím đậm, tím nhạt, xám, màu dạ quang. Giấy in liên tục các khổ 2 liên, 3 liên, 4 liên, 5 liên khổ A4 (210cm x 279cm), khổ 240cm x 279cm. Giấy in nhiệt K57, K80. Giấy Decal đế vàng, đế xanh, da bò. Giấy note vàng 2x3 inches, 3x3 inches, 3x4 inches, giấy note nhựa 5 màu.

Những thương hiệu chính: Double A, Ik Plus, Excel, Liên Sơn, Pgrand… 

Bìa Hồ Sơ: Bìa còng các khổ 5cm, 7cm, 9cm, 13cm, 15cm. Bìa lỗ, bìa lá, bìa nút, bìa acco nhựa, bìa kiếng. Bìa 3 dây khổ 7cm, 10cm, 15cm, 20cm. Bìa kiếng, bìa phân trang 10 số, 12 số, 24 số, 31 số, bìa nhiều lá, bìa trình ký đơn, kép. Kẹp bướm hồ sơ nhiều size 15mm, 19mm, 25mm, 32mm, 41mm, 51mm. 

Những thương hiệu chính: Kingjim, Plus, Thiên Long.

Bút Viết: Bút Bi Thiên Long. Bút Chì Bấm Pentel, chì gỗ Thiên Long. Bút Dạ Quang Thiên Long, Artline, Batos. Bút lông bảng, bút lông dầu. Bút xóa kéo giấy Plus, bút xóa kéo nước Thiên Long. 

Băng Keo: Băng keo trong văn phòng, băng keo trong dán thùng 4.8cm, 6cm, 7.2cm… Băng keo 2 mặt 1.2cm, 2.4cm, 4.8cm. Băng keo simili dán gáy hồ sơ 3.6cm, 4.8cm. Cắt băng keo cầm tay, cắt băng keo để bàn.

Văn Phòng Phẩm khác: Kệ hồ sơ 1 ngăn, 3 ngăn, 4 ngăn, 5 ngăn. Bao thư trắng khổ A4, A5, 12cm x 18cm, 12cm x 22cm. Kẹp giấy tam giác C62, C32, C82. Bảng tên, dây đeo. Máy tính Casio. Kéo văn phòng trung, kéo văn phòng lớn. Hộp cắm bút mẫu mã đa dạng. 

Vệ Sinh Phẩm: Cung cấp đủ loại giấy vệ sinh An An, Bless U, Pulppy, Watersilk… Bao rác tiểu, đại, trung. Nước rửa chén, nước tẩy bồn cầu, nước xịt phòng, nước lau sàn, nước rửa tay. Màng PE bọc hàng, bao nilong 2 quai, túi zip…

Ngoài ra còn nhiều sản phẩm đa dạng khác tùy yêu cầu của khách hàng. Quý khách có thể tham khảo báo giá file excel hoặc nhắn tin trực tiếp để được tư vấn cụ thể về hàng hóa cần mua.

Tất cả sản phẩm giao hàng không đúng yêu cầu hoặc yêu cầu đã được thay đổi đều được đổi trả miễn phí trong vòng 7 ngày từ lúc đặt hàng.

Địa chỉ: 445/26 Nơ Trang Long, Phường 13, Quận Bình Thạnh

SĐT: 0905 429 568 (Mr. Toàn)

Email: 4vanphongpham@gmail.com

 

2/ Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ P.T Phúc Thịnh là một đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp văn phòng phẩm giá rẻ tại quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh. Công ty chuyên cung cấp các sản phẩm văn phòng phẩm chất lượng với giá cả hợp lý. Các sản phẩm bao gồm giấy in, bút, băng keo, bìa đựng hồ sơ, và nhiều sản phẩm khác. Công ty cung cấp rất nhiều sản phẩm với giá rẻ, đặc biệt là giấy in Ik Plus A4 80gsm với giá chỉ 76,000 đồng. Ngoài ra, công ty còn có các chương trình khuyến mãi như giao hàng miễn phí, đổi trả hàng tiện lợi và ưu đãi công nợ 1 tháng cho các đơn hàng của quý khách hàng. Công ty có trụ sở và kho tại quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh, do đó quý khách hàng có thể đặt hàng trực tuyến và được giao hàng hoàn toàn miễn phí. Hy vọng thông tin này sẽ giúp quý khách hàng tìm được sản phẩm văn phòng phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

Địa Chỉ: 292/33/5 Bình Lợi, Phường 13, Bình Thạnh

SĐT: 0902 308 802

Email: phongphucthinh2004@gmail.com

 

3/ Nhà Sách Đất Việt Bình Quới

Nhà sách Đất Việt Bình Quới là một trong những địa chỉ cung cấp văn phòng phẩm uy tín tại quận Bình Thạnh. Nhà sách này có đa dạng sản phẩm văn phòng phẩm, từ những sản phẩm cơ bản như giấy, bút, sổ tớ đến các sản phẩm đặc biệt như bộ đồng phục văn phòng, quà tặng, và nhiều sản phẩm khác. Nhà sách này có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của họ. Nếu bạn đang tìm kiếm sản phẩm văn phòng phẩm ở quận Bình Thạnh, hãy đến Nhà sách Đất Việt Bình Quới để tìm kiếm những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn.

Địa chỉ: 124 Bình Quới, Phường 27, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0909 795 617

 

4/ Văn Phòng Phẩm Quảng Tin

Công ty văn phòng phẩm Quảng Tin nằm tại số 8 đường 12 cư xá Chu Văn An, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh. Công ty chuyên mua bán máy tính, máy in, mực in chính hãng, cho thuê các thiết bị văn phòng như máy in, máy photocopy, laptop pc, thi công hệ thống mạng, camera, điện thoại nội bộ. Công ty cung cấp các sản phẩm văn phòng phẩm đa dạng, chất lượng dịch vụ tốt, và giá cả hợp lý. Địa điểm của công ty rất thuận tiện cho khách hàng ở Bình Thạnh và các khu vực lân cận. Nếu bạn cần tìm kiếm các sản phẩm văn phòng phẩm khác, hãy truy cập trang web của OfficeWorld.com. Họ cung cấp hơn 40,000 sản phẩm văn phòng phẩm và sản phẩm kinh doanh khác với giá cả hợp lý và giao hàng miễn phí trong 1-2 ngày.

Địa Chỉ: 12 cứ xá Chu Văn An, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

SĐT: 0345 727 247

Email: cskh@quangtin.com

 

5/ Văn Phòng Phẩm An Lôc Viêt

Công ty văn phòng phẩm An Lộc Việt cung cấp các sản phẩm văn phòng phẩm đa dạng và chất lượng tại quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Với vị trí thuận tiện, công ty có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong khu vực này.

Nếu bạn đang tìm kiếm các sản phẩm văn phòng phẩm, An Lộc Việt là một lựa chọn tuyệt vời. Công ty cung cấp các sản phẩm văn phòng phẩm chất lượng cao, bao gồm giấy in, mực in, bút, sổ tay, bìa còng, bìa da, bảo hộ lao động và nhiều sản phẩm khác.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với công ty qua số điện thoại (028) 3511 1077 hoặc truy cập vào trang web của công ty .

Địa Chỉ: 30 Đ. Kha Vạn Cân, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

SĐT:  0984 819 101

Email: vppanlocviet@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha